5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len

Đây là 5 cách buộc tóc lý tưởng nhất để áp dụng khi mặc áo len.

Áo len là món thời trang phổ biến nhất trong mùa đông. Tuy nhiên, lựa chọn và phối đồ khéo léo với áo len thôi chưa đủ, bạn còn cần chú ý trong khoản tạo kiểu tóc thì vẻ ngoài mới tỏa sáng. Các kiểu tóc buộc là lựa chọn lý tưởng khi diện áo len vì có thể tạo sự gọn gàng và ngăn tĩnh điện trong những ngày hanh khô. Trong số nhiều style tóc khác nhau, đây là 5 cách buộc tóc sành điệu, sang xịn mịn nhất để áp dụng khi diện áo len.

Tóc búi thấp
5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len-1Tóc búi thấp là cách tạo kiểu tóc thịnh hành trong cả bốn mùa quanh năm. Kiểu tóc này rất sành điệu nhưng vẫn có nét phóng khoáng, trẻ trung, đặc biệt là khi bạn chọn phiên bản tóc búi thấp rối nhẹ, thả mái bay bổng. Áp dụng kiểu tóc búi thấp khi mặc áo len, bạn sẽ có được vẻ ngoài sang xịn mịn hơn.

Các quý cô sành điệu còn khéo léo tận dụng phụ kiện khi diện áo len, búi tóc. Cụ thể, họ sẽ tô điểm một đôi khuyên tai vàng hoặc khuyên tai tròn để vẻ ngoài thêm long lanh. Ngoài ra, nếu nhấn nhá một chiếc khăn mảnh, diện mạo của chị em sẽ càng thêm yêu kiều.

Tóc buộc thấp
5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len-2Đã qua thời tóc buộc thấp bị coi là “dừ” và lỗi mốt. Giờ đây, tóc buộc thấp đang được rất nhiều quý cô sành điệu ưa chuộng. Tóc buộc thấp ghi điểm ở nét nữ tính và thanh lịch, từ đó giúp tổng thể trở nên trang nhã hơn khi bạn diện áo len.

Các nàng có thể uốn sóng nhẹ cho phần đuôi tóc hoặc thả mái khi áp dụng kiểu tóc buộc thấp. Như vậy, gương mặt sẽ trở nên nhỏ gọn, thanh thoát và có góc nghiêng cuốn hút. Tóc buộc thấp đặc biệt lý tưởng để áp dụng khi bạn mặc áo len cổ vuông, trễ vai hoặc áo cổ lọ.

Tóc buộc nửa
5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len-3Tóc buộc nửa sẽ giúp vẻ ngoài của các nàng trở nên nổi bật và long lanh. Tóc buộc nửa vốn dĩ khá kén mặt nhưng nếu biết cách tạo kiểu khéo léo, bạn sẽ chinh phục được thành công style tóc này. Cụ thể, hãy kéo phồng phần tóc quanh đỉnh đầu và để mái bay hoặc mái thưa, diện mạo của chị em sẽ thêm sang trọng, trẻ trung khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa. Tóc buộc nửa phù hợp với những set áo len cầu kỳ và điệu đà, chẳng hạn như áo len kết hợp với chân váy ngắn, áo len mix cùng chân váy dài và tô điểm thêm vòng cổ ngọc trai sang trọng.

Tóc kẹp càng cua
5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len-4Tóc kẹp càng cua rất dễ áp dụng. Kiểu tóc này thường có độ rối nhẹ đầy phóng khoáng nên tạo hiệu ứng gương mặt thanh thoát, đồng thời tăng điểm trẻ trung và sành điệu cho diện mạo. Các nàng có thể diện các set áo len và tạo kiểu tóc kẹp càng cua khi hoàn thiện style dạo phố cuối tuần hoặc áp dụng tới công sở. Style tóc kẹp càng cua còn tạo vẻ gọn gàng và tăng độ tươi sáng, rạng rỡ cho gương mặt.

Tóc tết
5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len-5Xu hướng tóc tết vẫn chưa hề “hạ nhiệt” dù đã bước sang mùa lạnh. Tóc tết ghi điểm ở nét dịu dàng, bay bổng, từ đó giúp set áo len của bạn thêm nữ tính. Tóc tết cũng cho hiệu quả “hack” tuổi tốt và tăng sự nổi bật cho phong cách ngay cả khi bạn diện công thức áo len đơn giản nhất. Cách để chinh phục kiểu tóc tết không lo “sến” chính là tạo độ rối nhẹ cho mái tóc.

Theo Phụ nữ mới


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunumoi.net.vn/5-cach-buoc-toc-giup-ve-ngoai-sang-hon-khi-mac-ao-len-d290622.html

Rate this post