Mất 330 triệu quà cưới nhưng vẫn quyết ly hôn vì vết lạ trên cổ vợ

Bấy giờ, Vương Miện tức tối: ‘Cô là vợ tôi, tôi cho cô 100.000 tệ cùng 3 lượng vàng quà cưới, sao cô có thể làm như thế với tôi?’.

Dương Tiểu Văn, 25 tuổi (Trung Quốc) quen 1 người đàn ông lớn hơn cô 7 tuổi qua mạng. Không lâu sau họ nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn. Vương Miện đã tặng Tiểu Văn món quà cưới trị giá 100.000 tệ (330 triệu). Nhưng anh đột nhiên đòi chia tay vì nhìn thấy dấu vết lạ trên cổ người phụ nữ anh yêu.

– Có chuyện gì với vết hickey trên cổ em vậy?

– Một người bạn thôi.

– Bạn nào, nam hay nữ?

– Nam.

Mất 330 triệu quà cưới nhưng vẫn quyết ly hôn vì vết lạ trên cổ vợ-1
Sau đó họ đã cãi nhau vì không ai chịu nghe ai.

Câu trả lời của Tiểu Văn rất thẳng thắn và ngắn gọn. Cô cảm thấy bạn khác giới hôn không phải vấn đề lớn vì họ không “đi quá giới hạn”. Suy nghĩ lạ lùng này càng khiến Vương Miện phát tiết.

Sau đó họ đã cãi nhau vì không ai chịu nghe ai. Phản ứng của Tiểu Văn khiến Vương Miện rất bức xúc. Cô nói không biết bị hôn lúc nào.

“Không có gì xảy ra giữa em và người đó thì không thể coi là phản bội”, Tiểu Văn phản bác.

Bấy giờ, Vương Miện tức tối: “Cô là vợ tôi, tôi cho cô 100.000 tệ cùng 3 lượng vàng quà cưới, sao cô có thể làm như thế với tôi?”.

Theo quan điểm của Vương Miện, cả 2 đã đính hôn thì Tiểu Văn không nên thân mật với người khác giới.

2 năm trước, cặp đôi quen nhau qua mạng. Họ rất hợp nhau. Cho đến khi gặp mặt trực tiếp, Vương Miện tỏ tình và ngỏ ý muốn nghiêm túc với mối quan hệ này. Không lâu sao, 2 người tổ chức lễ đính hôn.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Tiểu Văn có dấu vết lạ trên người. Cô còn đặc biệt có sở thích livestream và trò chuyện trực tuyến với đàn ông vào các buổi tối.

“Tôi không muốn tiếp tục, tôi gần như suy sụp”, Vương Miện yêu cầu vợ xóa hết các thông tin liên lạc của bạn bè khác giới.

Mất 330 triệu quà cưới nhưng vẫn quyết ly hôn vì vết lạ trên cổ vợ-2Tiểu Văn giải thích cô không thể giao tiếp với mọi người 1 cách cởi mở nên chỉ có thể trò chuyện trực tuyến.

Mẹ Vương Miện cho biết con dâu không có công việc ổn định và cứ làm chỗ mới là 1 tháng sau lại nghỉ việc. 2 năm sống ở nhà chồng Tiểu Văn không làm gì, chỉ ăn chơi hưởng thụ nên nhà chồng cũng không có thiện cảm với cô.

Cuối cùng, Vương Miện đề nghị chia tay dù Tiểu Văn giải thích cô không thể giao tiếp với mọi người 1 cách cởi mở nên chỉ có thể trò chuyện trực tuyến.

Mẹ Tiểu Văn sau khi biết chuyện cũng ủng hộ con gái ly hôn. Bà cho biết tiền quà cưới đều để mua nội thất, điều hòa, tivi, tủ lạnh cho đôi vợ chồng trẻ nên bà không cảm thấy mắc nợ ai.

Tại nơi hòa giải, họ đồng ý chia tay trong hòa bình, không ai trách móc, oán giận ai. Sau khi hai bên ký tên đóng dấu, Tiểu Văn không kìm được nước mắt, lúc này cô mới hối hận. Rõ ràng đã tìm được người có thể giao phó cả đời, lại tiếc nuối chỉ có thể lựa chọn buông tay.

 

Theo PNVN


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/mat-330-trieu-qua-cuoi-nhung-van-quyet-ly-hon-vi-vet-la-tren-co-vo-20230801131817787.htm

Rate this post