Top 2 cách nhanh nhất để tải mọi video Youtube về iPhone

Tháng Mười Một 16 08:16 2019 Print This Article

Tải video từ Youtube máy tính khá phổ biến và nhiều người người biết. Tuy nhiên thủ thuật tải video từ Youtube về iPhone thì không phải ai cũng rành. Trong một số trường hợp bạn đi du lịch, tới những nơi không có sóng,… và muốn xem video offline. Lúc này cần phải tải sẵn video về iPhone. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp những cách nhanh, đơn giản nhất để bạn tải video về chiếc smartphone của mình nhé!

Sử dụng ứng dụng MyMedia

Táo khuyết cho các nhà phát triển phần mềm tạo ra ứng dụng thứ 3 giúp bạn tải video Youtube về iPhone. Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay hỗ trợ tải video Youtube về thiết bị iOS là MyMedia. Với MyMedia việc tải video về iPhone chưa bao giờ dễ đến thế. Để sử dụng ứng dụng này bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào AppStore, gõ tên ứng dụng MyMedia trên thanh tìm kiếm và tải về

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube và đi tới video bất kỳ mà bạn muốn tải về. Bấm vào màn hình để tạm dừng video. Sau đó chọn vào biểu tượng Chia sẻ (Share)>Chọn Copy link.

 

Bước 3: Mở ứng dụng MyMedia vừa tải về. Trên thanh nhập địa chỉ trang web bạn gõ Savefrom.net. Bạn đợi cho trang web tải xong. Sau đó dán link video vừa copy ở bên ứng dụng Youtube vào.

Bước 4: Mất vài giây để ứng dụng MyMedia tìm kiếm. Sau đó nó sẽ hiện mục lên mục Download. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Download>Download file>Lưu tên video>Save.

Bước 5: Video tải về nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào đường truyền internet mà bạn sử dụng. Đợi video tải xong, bạn vào mục Media của ứng dụng MyMedia>Chọn vào video mới tải về>Chọn Save to camera roll.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc download một video bất kỳ về iPhone. Để mở video bạn chi cần vào phần Album ảnh của iPhone sẽ thấy.

Bạn cần tìm mua iPhone Chính Hãng giá cực tốt đến ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Sử dụng ứng dụng BananaVideo

Ứng dụng BananaVideo có giao diện tương tự Youtube. Nếu không để ý kỹ bạn có thể nhầm lẫn 2 ứng dụng này là một. BananaVideo được liên kết với Youtube. Để sử dụng BananaVideo để tải video về iPhone bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở AppStore và tải BananaVideo về iPhone.

Bước 2: Đợi máy tải xong, bạn mở ứng dụngBananaVideo vừa tải về.

Trên thanh tìm kiếm (Search) hãy nhập từ khóa để mở một video mà bạn muốn tải về. Giao diện sẽ hiện biểu tượng tải về. Khi bạn nhấn vào biểu tượng này sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bạn hãy đăng nhập và quay lại video vào nhấn vào nút tải về. Khi được cấp quyền rồi, video sẽ tải về ngay lập tức. Bạn có 3 lựa chọn tải về là Download Audio, Download SD, Download HD. Bạn chọn một trong ba lựa chọn này để ứng dụng tiến hành tải video về.

Bước 3: Giờ đây bạn chỉ cần đợi cho video tải về là xong. Tiếp đó bạn vào mục Library. Nhấn vào biểu tượng tải xuống sẽ thấy hiện ra danh sách các video được tải về.

Ngoài cách vào mục Library của BananaVideo để xem video offline bạn có thể chọn Save to album để lưu video vừa tải về vào cuộn Camera của iPhone.

 

Bên cạnh chức năng download, BananaVideo còn có một ưu điểm khác đó là có thể nghe nhạc khi tắt màn hình. Ưu điểm này được đánh giá cao vì thông thường khi sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc, bạn không thể dùng ứng dụng khác cùng lúc.

Trên đây là 2 cách tải video từ Youtube về máy tính phổ biến nhất năm 2019. Hi vọng các bạn có thể tải được video và xem giải trí những lúc không có kết nối internet. Hay đơn giản chỉ là để tiết kiệm dung lượng 3G/4G. Chúc các bạn thành công!

 

  Categories:
view more articles

About Article Author

Lady
Lady

Tôi là Lady tác giả các bài viết trên website này.

View More Articles
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment


Warning: Illegal string offset 'rules' in /home/uhwkcvgbhosting/baotinviet.com/wp-content/themes/gadgetine-theme/functions/filters.php on line 206

Warning: Illegal string offset 'rules' in /home/uhwkcvgbhosting/baotinviet.com/wp-content/themes/gadgetine-theme/functions/filters.php on line 225